Hindi makatulog??

Ako lang po ba nakakaranas dito na hindi makatulog sa sobrang likot ni baby? Huhuhuhu atm po sobrang hyper ni baby di ko naman siya pinakain ng sweets 33weeks and 2days now, mas active siya pag gabi? kinakausap ko naman may time titigil siya then balik ulit gusto kong tulugan pero ayaw talaga ako patulogin?? ganito ba talaga to mga sis? Or ako lang nakakaranas nito? FTM here.?

1 Reply

Same here mamsh 35 weeks naman ako.malikot talaga sya hehe

5y ago

Oo mamsh hehe konting kembot na lang naman.okay dn ang malikot para atleast wala tayong dapat ipag worry💓