Heartburn

Mga sis grabe rin ba heartburn niyo? 34weeks here. Grabe heartburn ko kahit umaga di pa ko kumakain heartburn na. Di makahinga bigat dibdib. Kayo rin ba same?

85 Replies

ganto ako ngayon sis 8mos preggy, nag simula nung 7 mos ako nappansin ko hirap ako huminga, d nmn ako busog mnsan d pa nmn ako nakain. ganun na feeling...matutulog ganun din . antayin ko mawala o humupa bgo ko matulog. kasi d ako mapakali, gstuhin ko man matulog napaka disturbing kasi nya,

Drink cold water para mapigilan acid na umakyat. Tapos ask ka sa OB mo kung pwede kang uminom ng gaviscon. Muntik na akong magpreterm labor nung nagbubuntis ako dahil dyan 3days akong naconfine sa hospital kaya ingat sa mga kinakain mo. Dapat magsleep ka rin on your left side.

graveh lalo ngyn 30-31 weeks n me.. png twice q n ngyn... ang sakit talo q p ngllabor... prng my nkdiin s tyan q dighay aq ng dighay... pg npprmi kain q smsumpong... pag naisuka q n dn lng gmgaan pkiramdm q...

18 weeks, sabi ng ob ko sobra acidic ko kaya pagka gising ko talaga inum ako ng maraming tubig. Saka wag mo antayin na magutom ka at wag hindi masyado ramihan ang kain nakaka trigger din po yun.

5y ago

Ay ganun pala un kaya pala ako pag nagugutom tas saka lang kakain, after nun heartburn na

Same po, nagrequest na ako sa ob ko ng meds lalo na po nong trangkaso ako..omeprazole po binigay niya sa akin..pag inaatake ako ng heartburn umiinom lang din po ako non,so far nawawala naman po siya. 😊

Yes. Nun ako dumating sa point na hindi ko pinapalabas ng kwarto asawa ko kasi natatakot nako baka may masamang mangyari saakin baka ka ko huminto na heartbeat ko. sobrang bilis.

Di makahinga sa umaga pag pumapasok ganyan palagi nararamdaman ko. Kanina init na init ako nahilo agad ako. Di ko kaya sa initan kahit sa kalsada, mahiluhin ako.

31 weeks im experiencing right now d aq mktulog s gabi sumsumpong... second time ang sakit prang my nkadiin...talo q p ngllabor... nrrelieve lng aq pg nsuka q n...

Here to help ma Mint Relief all natural at maktulong sa heartburn mo, ginamit nang wife ko numg buntis ok siya. Check mo website nila www.wellnessrefill.com

Drink cold water pag nafifeel mo na aatake na sya pra mapigilang umakyat yung acid. Ako naconfine dahil sa hyperacidity muntik na ako magpreterm labor.