Heartburn

Mga sis grabe rin ba heartburn niyo? 34weeks here. Grabe heartburn ko kahit umaga di pa ko kumakain heartburn na. Di makahinga bigat dibdib. Kayo rin ba same?

85 Replies

Saging lang po. Kain ka po saging pag kagsinh ng umaga or bago mag meal or pag pakiramdam mong aatakihin ka. effective yan. Mura at safe kay baby

24 weeks po ako grabe po heartburn ko. Minsan nagiging grayish na yung paningin ko. Hindi ko po kayang tumayo ng matagal.

Same here po 32weeks.. minsan nga kahit kakatapos ko lang kumain tapos iinom ng tubig heartburn pa din..kaya ang hirap talaga..

gaviscon po pede satin mga pregnant kung super yung heartburn saka less heavy meal po sa gabi para iwas heartburn din po

since nabuntis aq until now 9months nko suffer tlga aq sa acidity nauuwi na sa heartburn tlga.konting kembot nlng nmn.

same po , sakin anytime snusumpong bsta nkhiga hehe. hirap sobrang hapdi sa pkirmdm mangiyak ngiyak na sa sakit

Ako din po 32 weeks na. Nangangasim lagi sikmura ko feeling ko lagi gutom ako tapos minsan hirap huminga 😑

32weeks, halos di na mkakaen sumusumpong parin si heartburn😥 ano lunas ginagawa mo mam?

drinks plenty of warm water lage mamsh😊. . sabe ng iba wag masyado sobrang Busog..

Same case sis .. parang Ang bigat sa dibdib Lalo na kpag naninigas ung tummy naten