Heartburn

Mga sis grabe rin ba heartburn niyo? 34weeks here. Grabe heartburn ko kahit umaga di pa ko kumakain heartburn na. Di makahinga bigat dibdib. Kayo rin ba same?

85 Replies

Drink cold water para mapigilan acid na umakyat. Tapos ask ka sa OB mo kung pwede kang uminom ng gaviscon. Muntik na akong magpreterm labor nung nagbubuntis ako dahil dyan 3days akong naconfine sa hospital kaya ingat sa mga kinakain mo. Dapat magsleep ka rin on your left side.