Heartburn/acid reflux

Ano pong remedies nyo kapag nakakaranas kayo ng acid reflux or heartburn. Grabe ilang araw na ako di pinapatulog ng maayos ng pagiging acidic sobrang uncomfortable sa lalamunan tas panay dighay. Di rin ako makahiga sa ayos para matulog dahil sa heartburn. Akala ko hanggang 1st trim lang yung ganung symptoms tas ngayong 27 weeks na ako bumalik. 😔#1stimemom

1 Reply

gaviscon liquid po

2y ago

Eto yung nireseta ng OB ko mi, bukod sa mapakla ang lasa di rin nawawala yung heartburn