Heartburn

Mga sis grabe rin ba heartburn niyo? 34weeks here. Grabe heartburn ko kahit umaga di pa ko kumakain heartburn na. Di makahinga bigat dibdib. Kayo rin ba same?

85 Replies

ganto ako ngayon sis 8mos preggy, nag simula nung 7 mos ako nappansin ko hirap ako huminga, d nmn ako busog mnsan d pa nmn ako nakain. ganun na feeling...matutulog ganun din . antayin ko mawala o humupa bgo ko matulog. kasi d ako mapakali, gstuhin ko man matulog napaka disturbing kasi nya,