Heartburn

Mga sis grabe rin ba heartburn niyo? 34weeks here. Grabe heartburn ko kahit umaga di pa ko kumakain heartburn na. Di makahinga bigat dibdib. Kayo rin ba same?

85 Replies

18 weeks, sabi ng ob ko sobra acidic ko kaya pagka gising ko talaga inum ako ng maraming tubig. Saka wag mo antayin na magutom ka at wag hindi masyado ramihan ang kain nakaka trigger din po yun.

5y ago

Ay ganun pala un kaya pala ako pag nagugutom tas saka lang kakain, after nun heartburn na