ANAK SA BINYAG! Kaloka

Mga sis, bawal ba talaga mag-anak sa binyag yung buntis? Nagpabinyag kasi ko ng baby ko. May kinuha kong officemate ko, pregnant sya. Okay lang naman sa kanya mag-Ninang. Mismong binyag wala sya. Tinanong ko sya kinabukasan bakit di sya nagpunta kasi nagbigay sya ng gift. Sabi daw kasi ng mga officemates namin bawal daw umattend sa binyag ang buntis. Juskooo. So Tita lang sya not Ninang sa gift na binigay nya. Sabi ko nga Tita lang sya muna pero pag nanganak na sya Ninang na. Hehe. Sa next baby ko na lang daw sya mag-Ninang. Gusto ko talaga syang Ninang ng baby ko pero di ko alam kung ipipilit ko... ? Gulat din daw sya na may ganung pamahiin. Totoo ba yun mga sis? Opinion naman po...

35 Replies

OMG ako ng ninang sa bunsong kapatid nang classmate nang anak ko oct5 2019 dko pa alam na buntis ako noon nalaman ko lang buntis ako oct 26 2019 ok lng kaya yun mga momsh?

Ang pagkaka alam ko naman po bawal tumanggi as ninang hehe ano ba tlga yang mga pamahiin na yan. Baka naman ayaw niya tlga mag ninang sayang naman blessing kaya yun

4y ago

Ayyyy kaya naman pala respect na lang natin siya

Ngaun ko lng narinig Yan ...nag ninang ako now habang buntis ako dalawang beses pa pero dko tlga natenand may reasons ako nun...nagbigay nlng ako Ng gifts

Pamanhiin lang yun. Parang magkaka inggitan daw sa anak. Ganun daw. Pero may ummattend naman sakin na ninang na buntis. Hehe 2020 na daw kasi.😉

Hindi naman bawal. ako nga e twice pa ako nag ninang sa binyag tinanomg ko sa mga tita ko kung ok lg mag ninang sa binyag di naman daw bawal 😊

Ako po 6months preggy po ako nung nag attend sa binyag ng inaanak ko pumasok at kinarga ko pa po ung inaanak ko wala naman pong nangyare 😅

Okay lang naman daw magninang pero di papasok sa simbahan, nung kinuha ako ng hipag ko na ninang ng anak nya kuya nya umattend. 😁

Ganun pala yun. Ngayon ko lang din nalaman na bawal umattend sa binyag pag preggy. Sundin nalang po wala nmng mawala.

sabi daw po d dw natutuloy ung baby s tummy kapag umattend ng binyag pero s church lng bawal pwede nmn s venue pumunta

Ayy ganun, bakit daw po hindi pwde pag preggy? Panu pag yung hubby nlng nya magninong hndi prin b pwde??