Ano po kya ibig sabihin nito?

Mga sis baka may idea po kayo kung ano tong sinesearch nya? Worried lng po ksi halos oras oras and everyday may sinesearch sya. Sensya na po at off topic. :( Salamat poo

Ano po kya ibig sabihin nito?
14 Replies

Pag gangan po pwedeng may sinearch siya na nakablock siya or accidentally niyang na click ang search.. Ganyan din ung sa Jowa ko dati tas nung accident kong na click ang search ayun nakita ko yang sign na yan inulit ko ulit ganun parin.

5y ago

Ibig sabihin lang po niyan nakablock siya sa sinesearch niya.