vitamins

mga mommy.. naobserve ko lng kay baby simula ng nagvitamins sya. ang tindi ng gutom nya halos oras oras hingi ng milk. normal lang po ba yun? iyak ng iyak pag d nabigyan. 2 weeks old pa lng po baby ko.

2 Replies

Hi mommy. Ask ko lang if si pedia ang nagrecommend ng vitamins? Alam ko kasi basta breastfeeding lalo na infant pa si baby di nya need magvitamins agad. Pero yes mommy iiyak sha pag gutom. Usually crying ang late indicator ibig sabihin gutom na gutom na si baby. Early cues of hunger - nagsusuck sha ng hand or anything that touches the lips and nagoopen ng mouth kahit wala pa nakasubo. Ang recommendation is to feed using hunger and fullness cues. Pero ako dati nagschedule ako every 2 hours feeding during my baby’s first 3 months.

Ang aga po mabigyan ng vitamins mumsh. Di po need ni baby vits lalo na pag breastfeed