Tulog na putol putol

Bakit po kya pg mtulog yung baby ko nagigising sya na umiiyak taz yun mg iiyak na yun sya palagi po ksi gnyan at mdali lng po yung tulog nya tig ilang mins lng di nga naabot ng kalahating oras, tpos pg sa gabi nman po pg 1am simula na ng pgising gising nya hnggang umaga na, ano po kya dahilan salamat po #pregnancy #momcommunity #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

ganyan din baby ko. 8pm-12 diretso tulog nya tapos pagsapit ng 1 putol putol na ang tulog..

Related Articles