Ano po kya ibig sabihin nito?

Sensya na mga mommy off topic lang po. Baka kasi may idea po kayo regarding dito. Ask ko lang po sana kung ano kaya ibig sabihin nito? Or pano po mag search para lumabas lang yung ganito? Si hubby ksi everyday may search na ganyan halos oras oras. Baka may makakashare po ng idea. Sensya na po. Salamat po.

Ano po kya ibig sabihin nito?
1 Reply

I think may snsearch sya na dndelete nya agad... ganyan kc minsan sa acct ko. Pag ngbbura ako..

5y ago

Hmmmm. Pagkasearch delete agad ganun po ba mam? Sensya na po