Ano po kya ibig sabihin nito?

Mga sis baka may idea po kayo kung ano tong sinesearch nya? Worried lng po ksi halos oras oras and everyday may sinesearch sya. Sensya na po at off topic. :( Salamat poo

Ano po kya ibig sabihin nito?
14 Replies

Why not ask your hubby? Wala kabang trust sakanya? Mahirap kasing manghula, mas mainam na itanong mo sakanya diretsahan. Kesa po nagiisip kayo, e pano kung wala lang naman pala yan? Baka mamaya may glitch pala si fb kaya ganyan lumalabas sa search history.

5y ago

Wala daw sabi nya. Pero nakakapagtaka yung date and oras. :)

Pag gangan po pwedeng may sinearch siya na nakablock siya or accidentally niyang na click ang search.. Ganyan din ung sa Jowa ko dati tas nung accident kong na click ang search ayun nakita ko yang sign na yan inulit ko ulit ganun parin.

5y ago

Ibig sabihin lang po niyan nakablock siya sa sinesearch niya.

Magsesearch po sya ng account, after stalking dun sa account na yun binubura nya din agad. Kaya sa activity log po makikita mo ganyan kasi may mga sinearch syang account na binubura nya din after nya ma stalk.

5y ago

Dun mismo sa searching bar or search history or activity log

Nakita ko din minsan sa fb search ng mister ko to hahaha pero di ko naman pinansin. Pag nalaman mo sis share mo sakin ah. Heheh

5y ago

Hahaha. Sige sis share ko sayo pag nalaman ko na hahahaha

Ganyan na ganyan din sa bf ko .ano ba ibig sabhin nyan nkakainis d ko malaman kung may tinatago o wala parang may inistalk e

5y ago

Kaya nga eh. Hanggang ngayon palaisipan sakin. Sa mga bf/asawa natin meron tapos sating sariling fb wala. 😆

SIS MAY INISSTALK SYA JAN TAPOS PAGKASTALK NYA BINOBLOCK NYA KAGAD. FOR ME LANG HA :) THEN UNBLOCK NANAMAN GANERN

5y ago

Hmmmmm. Napapaisip tlaga ako. Hays

Check mo Yung activity log nyaaa Don bakaa makita mo 🙈

5y ago

Awtsu

May sinesearch siya tas deleted agad.. Loo

May sinesearch sya pero bunubura nya den.

Oh my. Nagsstalk sya then delete.

5y ago

Tsk tsk better confront your hubby sis.