manas

hi mga sis. ask q lng if normal po ba sa 5 months preggy ung medyo may manas na. nagagalit kc sakin ung mama q about it..

10 Replies

ako 7 months and 2 weeks na ngayon, ngayon palang ako minamanas. Ang napapansin ko pag lagi akong nakatayo o laging nakaupo saka namamaga paa ko. Naglalakad lakad ako, mas ok sa pakiramdam. 😅 Nabasa ko pala na kumain daw ng saging or mga food na malakas sa potassium para mabawasan pagmamanas. Tapos more water intake.

punta kang dagat ng umaga tapos wala kang slipper dun ka maglakad lakad mawawala po siya basta every morning ka po maglalakad sa buhangin ganyan din ako 4months manas na ako. kaya yon ginawa ko.😊 kaya hanggang ngayon 7months na tyan ko wala akong manas po.

Ako 4 months palang manas na ko kasi mahilig ako sa maalat, nakakaretain kasi ng tubig sa katawan yun kaya ka mamamanas. Sabi ng OB ko okay lang daw basta wag aakyat sa mukha yung manas kasi ayun yung delikado.

ang alam ko po pag maaga namanas, e kailangan agad ipaconsult sa ob..kailangan macheck ang bp mo ..pag tumaas ang bp mo may chance kang magkaroon mg preeclampsia

Parang medyo maaga ka nagmanas mommy. Try mo i-elevate yung manas na part and iwasan ang sobrang sodium.

ako npnsin ko nung 7mos ako pero nwla kc lgi akong ngkakakain ng monggo. then taas mo lgi paa mo sis

Try to drink soyamilk everyday, makakatulong sia na ma lessen.

yes it's normal. lakad lakad ka.lang para ma lessen pamamanas

lakad lakad k lng sis ang healthy diet 😊

9 months na po ako pero di po ako minanas