just asking..

hi po mga momshies.. ask q lng po...if its just normal na manasin ang paa kpag 8 months na..po ung tiyan q..fist tym mom po ako..ano po kaya pwede kong gwin para mawala ung manas..tnx po sa replies..

1 Reply

Yes normal lang po na manasin ang mga pregnant mommies. Para po maiwasan ito kailangan pong uminom ng maraming maraming water. Wag pigilan ang ihi. Then wag po kayong tumayo ng matagal and pwede dn na itaas yung paa sa silya para maging maganda ang circulation ng blood. Maglakad lakad dn po para ma exercise kayo. Base dn po sa nabasa ko mas lalong madali mamanas kapag mainit kaya better dn mag swimming pag may time. Lastly pag natutulog po kayo sa kaliwa kayo humarap. nakakatulong dn po un para maganda ang circulation ng blood para narin kay baby. Sana po nakatulong 😃