manas

hi mga sis. ask q lng if normal po ba sa 5 months preggy ung medyo may manas na. nagagalit kc sakin ung mama q about it..

10 Replies

ako 7 months and 2 weeks na ngayon, ngayon palang ako minamanas. Ang napapansin ko pag lagi akong nakatayo o laging nakaupo saka namamaga paa ko. Naglalakad lakad ako, mas ok sa pakiramdam. 😅 Nabasa ko pala na kumain daw ng saging or mga food na malakas sa potassium para mabawasan pagmamanas. Tapos more water intake.