horror movie

Hi mommies ask q lng bawal Dw po manood ng horror movie ang buntis..? Nagagalit kc ung mama at biyanan q...magiging kamukaha dw ng anak ko...

29 Replies

Iniiwasan lang nila sis un makakaramdam ka ng kaba at stress kasi horror movies nga. Syempre pag kinakabahan ka at nai- stress pti si baby ganon din. Kaya much better habang buntis ka mga comedy movies na lang panoorin mo un masasaya. Or makinig ka ng mga mozzart songs.

Ndi totoong magiging kamukha yan ng baby mo.. Ang point kaya binabawalan tau manood ng horror movie dhil nakaka tense un.. Pero very untrue na kung anu pinaglihian mo un magiging kamukha ng baby mo. Modern days na tau ngaun, iwanan na natin superstitious beliefs..

Pwede naman wag lang yung magugulat ka maingay, kase bumibilis heartbeat naten mommy, mafifeel din ni baby yung gulat mo at takot pwede maka affect sa development nya.

Nung d pa q buntis gus2ng gus2 q horror,pro ngaung buntis bnawalan ako although d ako nani2wala cnusunod q naman wala namang mawa2la kng sundin po natn.

Haha same ganun din nanay ko nung buntis ako dati. Ok lang sumunod wala naman mawawala even if not true. Mga sinaunang paniniwala kasi nila yan

Di naman sis. Ako nga gustong gusto ko ung mga naglalabasan pa ang lamang loob. As long as di ka naman naiistress sa pinapanuod mo eh okay lang

Hindi PO totoo Yun 😂 ako nga pinapanood ko dati Yung curse of Chucky eh Yung 12 in 1 pa 😂 tapos SAW 1 - 3 😂✌️ Brutal pa Yun aa ..

Ndi nmn sya totoo.. Kaya lang binabawalan para ndi maging conscious, fearfull and worried... Minsan kasi pwd pa mapanaginipan ee...

I love zombie movies nga sis haha. Tapos mga anacondas yan pinapanood ko till now 6 month pregnant nako ngayon

Not true po kasi ako noon palagi pinapanuod si Willie Revillame.Di naman naging kamuka.😂