Breastfeed

Hi po,,ask lng if may lumalabas nba na milk sa breast pag 6 months onwards na pregnant? ano po ung mga signs? kasi ung sken parang walang lalabas ata,tpos tumigil pa ung paninigas niya or napansin ko na parang lumiit din siya.. thank you po sa mga sasagot .

1 Reply

Mapapansin mo nalang minsan mumsh na basa yung damit mo dun sa bandang nipple. Ako kasi 6 mos and up, dun ako nagkagatas then every night kasi wala nakong bra kaya tuwing umaga makikita ko nalang may bakas ng gatas sa damit ko.