Hi mga momsh kailan ba lumalakas yung tulo ng gatas kpg buntis? 28 weeks pregnant here

Meron nmn lumalabas sken kpg pinipisil ung nipple pero konting konti lng worried lng ako kc bka kpg lumabas n si baby wala ako mapadede sknya.#1stimemom #advicepls

6 Replies

usually po lumalabas ang breastmilk pag labas ni baby. you can use the tips sa photo to prepare for your bf journey while waiting for your little one.💙❤

akin 18 weeks meron na pero natural lang daw po yun

sakin nga momsh nanganak nako saka my lumabas

thank you mga momsh for answering☺️

4week pg pinipisil sadja po b un

Hindi po yan mauubos mommy.