Hi Mga Sis

Hi mga sis ask ko lang po kung normal lang po ba na hnd pa datnan ng regla nanganak po ako noong November 2019 tapos huminto ubg dugo ko nung katapusan ng january pero ngayong feb. Wla pa akong regla.. Pero hindi pa naman po kami nag mamake love ni mister hehe

1 Reply

ako po after 2 months nagkaroon na. cs po ako. iyong bestfriend ko naman, after 10 months tyaka siya nagkaroon. normal delivery naman siya.

5y ago

Bali sis normal lang po na wala pa akong regla? Paano p9 kaya ako makaka0ag start uminom ng pills hehehe salamat po