Need advice

Hindi pa dumadating regla ko last day na ng feb bukas ni regla naman ako nung dec 11-14 at nung jan 10-13 at jan 27-30 dalawang beses po akong ni regla nung january last do namin ni hubby nung dec pa miu kasi asawa ko ..ano po ba dapat gawin nanganak ako nung sept 2020 niregla ako nung oct at november tapos dec at jan pero ngayong feb wala normal lang po ba ito ?#advicepls

1 Reply

mas maganda po mag pt or pa check sa ob. mag request sila ng transv para malaman anu problem.