hi po july26 last day ng regla ko until now po sept 15 wLa papo akong regla regular naman po ang regla ko palagi ngayon lang nag ka ganto tapos puro white discharge lang nalabas sakin nag pt ako puro negative

2 Replies

If next month wala pa din po, magpacheck up na kayo pero if regular kayo mag mens at almost 2mos na kayong hndindinadatnan baka stress kayo. Better din po if magpa transv po kayo to know what is your body condition po.

3y ago

regular po ang regla ko 18 yrs old palang po ako

pa check up nlng po kayo mas better