Gaano tumatagal ang unang regla after manganak?

Mga mhie tanong po. gaano po tumagal ang unang regla nyo po after nyo po lng manganak? Ako po kasi nanganak ako ng aug tapos may spotting lang ng sept hanggang dec. Nung january wala, tapos ngayong feb meron. First 2 days patak patak pagka 3rd day lumakas na. 2 weeks na po akong may regla. Normal lang po ba? FTM po. Sana po may sumagot

3 Replies

Same tayo mii. cs ako at pure PBF. this feb lang ako niregla after 6 months kong manganak.una mahina then lumakas tas humina ulit. almost 2 weeks na patak patak lang.

1y ago

buti po sa inyo umabot lang po ng 1 week. malapit na pong mag 3 weeks yung sa akin

5 months si baby mii. may iba na 10 months daw

1y ago

buti po sayo mommy crizel 5 days lang po

4-6weeks. minsan upto 8weeks max.

1y ago

ahh. nagka ganyan din po ako. what I mean po na first menstruation po talaga. 6months na po si baby saka lang po ako nagka regla. btw, formula fed po si baby

Related Articles