Normal ba de nereregla amg daphneuser

MGA MHIE pasagot po kasi worried naako.normal ba sa daphne de nereregla ?kasi nagito un nanganak ako noong feb 9 2023 pure bf .so neregla mga 9 months baby ko so ung pang 9 ng baby ko is novembwr sa november 26 neregla ako fist regla simula mangank,so nag pils ako ng daphne..noong december nag spotting ako tapos sa january hnd ako neregla nag feb na pero wala paring regla sa jannuaryy..nakakatakot namn..tsaka wala akong palya.

2 Replies

me to mag 1year old na baby ko this coming 27 and still no period padin tuwing gabi ako bf then sa umaga working kaya mixed na

no period using daphne, as explained by OB.

8mo ago

gano katagal po?