meanstration

Hi mga sis Ask lang ako kc ang huli kong regla ay November 19,2019 .... Tapos nireregla na ko ngayon na january 20 , 2020...nirmal lang ba un ...kc irregular din ako magregla

1 Reply

Hi mommy, bagong panganak ka po ba or may history ka ng irregular period?

5y ago

Ahm sis nakunan kc nang october 11 kc ako nakunan ako tapos nakaregla ako ay november natapos sya november 19 mula non ndi na ko niregla at ngayun hmjaniary na ko niregla..at delay din kc ako talga mag means ... Pero ngayun ko lang to naranasan na 2 months ako bagao uki reglahin