ask ko sis if sure buntis ako thank u

Mga sis ask ko lang kung sure ba na buntis ako kse nag pt ako ng sep 2 negative sya . Then nag pt ulit ako ng sep 14 positive twice .. last mens ko is july 25 to aug 1 ... nag pa ultrasound ako kahapon . Hnd msbi ng doktor if ilang weeks na or kung sure ba na buntis ako kc dw wla pang nkkita na fetus ... bahay bata plang dw ang meron .. ano kaya inig sbhn nun?

ask ko sis if sure buntis ako thank u
20 Replies

ganyan din ako,delayed ako kaya nag pt ako then negative tas after a week nagpositive, 1st transV ko wala pa ding laman na baby kaya pinainom ako ng pampakapit then pinaulit transV ko after 2weeks. thank God early pregnancy lang daw. kasi possible din daw na hindi magkaron ng baby even positive ang tawag daw ng mga OB bugok or hindi nabuo if hindi nagmeet yung sperm and egg cell. but rarely yung ganung cases. pray lang momsh, praying for you too 😊 God bless!

possible nasa early stage ka pa Sis, ako before kasi bahay palang din nakita nung 5 weeks and 4 days sya, after 2 weeks pinaulit sa akin ni OB. ayun nagpakita na si baby at maganda heartbeat nya :) wait ka lang Sis sa next advice ni OB kung kailan ka pwede magpa TVS ulit. Makikita mo din si Baby :)

Wala pa pong embryo..sac plang..yan po ung maliit na space sa gilid ng ultrasound nyo..ung pabilog na parang oval...ganyan din po ung akin nung 6 weeks ako...pagbalik ko ng 8 weeks to check the viability of pregnancy may embryo na tapos nakita ko pumipintig na ung little heart ng baby ko..

Preggy ka pa rin Sis un nga lng di pa na-dedevelop ung embryo mo,after 2 wks paulit mo utz mo me ganyan kse na nauuna gestational sac pero la png lamang fetus.

5y ago

Thank u sis . Mejo gumaan na pkirmdam ko kc exited na ung mister ko baka madismaya

Buntis ka. Maaga pa kc para mkta baby mo. Ganyan ung akin. Sac lang nung nagpa ultrasound ako 6 weeks nko nun a. After 2 weeks pa nkta ung baby

Dapat pu ang ginawa jan ni OB ay transV , para makita . Kase kung mismong ultrasound , nd agad agad talaga sya makikita or malalaman .

Sakin dati 8weeks pa bago nakita si baby sa ultrasound. Baka masyado pang maaga sayo pero sa PT mo positive na.

Mommy dapat trans v. Ako dati 5weeks kita sa transv Yun baby sac

sac p lng yan.after a week o m0re mkita nio n my fetus n yan

if preggy ka po, dapat 3mos preggy kana like me. same tau ng LMP

5y ago

Wla pa sis if ever bka 5 or 6 weeks plang