ask ko sis if sure buntis ako thank u

Mga sis ask ko lang kung sure ba na buntis ako kse nag pt ako ng sep 2 negative sya . Then nag pt ulit ako ng sep 14 positive twice .. last mens ko is july 25 to aug 1 ... nag pa ultrasound ako kahapon . Hnd msbi ng doktor if ilang weeks na or kung sure ba na buntis ako kc dw wla pang nkkita na fetus ... bahay bata plang dw ang meron .. ano kaya inig sbhn nun?

ask ko sis if sure buntis ako thank u
20 Replies

buntis ka po, mga ilang weeks pa makikita na yan.

Preggy ka sis. Hindi palang makita si baby

Ibig sbhn sis buntis nga ako?

Nagdedevelop pa siguro yung fetus

uulitin naman yan pray ka lang

Balik ka po after 2 weeks 😊

Try mo po let patransv after 2-3wks sis para sure.. baka po kase masyado pang maaga

i think too early pa kaya gnyan , dapat sinuggest ng OB mo n my pg ultrasound ka ulit after 2 wedks

5y ago

wag k muna msydo kbhn

Ganyan din po ako sa 1st pregnancy ko. Kung based sa LMP ko 6weeks ako nun tapos nagpa-transV ako pero inunan pa lang ang nakita. Sabi ng OB ko dapat after 2 weeks meron na makikita. Then after 1 week bumalik ako kasi nagspotting ako pag-trasV sakin nakita na yung baby. Masyado lang maaga siguro sis. Try mo uli after 2weeks.

5y ago

Ah ok sis ... thank u .

🙄

5y ago

HAHAHAHAHAHHAA teka natawa ako sa comment na to kahit roll eyes lang🤣🤣 Napaka bano e no mamshie? Sana itinanong nalang sa ob nya. Or nagpa 2nd opinion. LOL