not sure pregnancy

nagpt ako first time 1 week ako delayed non then it's negative after a week nag pt ako ulit nag positive tas nag pt ako ulit negative ano po kaya pwede Kong gawin to know if I'm pregnant.

18 Replies

Ako po Mommy same din experience. Una ko, morning, positive pero malabo yung 2nd line. Kinagabihan, nagPT ulit ako, negative. Kinabukasan, umaga, dalawang PT. Isang negative at isang positive pero malabo pa din. Sabi ng OB ko, wait pa ako ng one week then magtest ulit. Kanina, nagPT ako 2. Yung isang malinaw na 2lines, yung isang malabo pero 2lines pa din. Basta daw po kasi nagkaroon ng 2nd line kahit malabo, positive daw po iyon.

4y ago

Usually kasi pag gabi ka nagpt diluted na wiwi mo kakainom ng liquids kaya nagnenegative eh. Kaya recommended talaga sa morning yung first wiwi mo. And minsan mababa pa hcg level mo sa first day ng nadelay ka kaya fainted pa and sinusuggest na magtake ka after 1 week eh.

Same sa akin po nag PT PO ako first positive nag pa OB agad ako sa altrasound ko po positive my baby ako and after two weeks nag PT ako ulit kc negative na try ko nmn ulit balik sa OB ko Ang gulo po KC tingin nyo po positive parin po ba un

4y ago

Kung may nkita sa utz, preggy po kayo.

magpacheck ka po sa hospital or clinic. pa pregnancy test po kayo dun. iba kasi ung test na ginagawa nila dun unlike sa pt lang. mas accurate. 50 pesos lang ang bayad dun

consult mapo kayo with an OB confussing yang stage na yan nagpopositive tapos nagnenegative better consult your OB para if preggy po kyo maaga kayo maalagaan atabgyan ng vitamins

pa check up ka na sa ob sis and ipapagawa sayo transV. para malaman if may laman na ang tummy mo. or may other complications ka..

5y ago

Thanks po...

Hi sis, anung update syo? Totoong preggy ka po ba? Ako kc positive last week ngaun naman negative.. 😓

4y ago

Same sa akin po positive and sa altrasound ko po may baby positive tlga and two weeks ago pa nag PT ako negative nmn Anu PO tingin nyo buntis parin ba un

mag pa pregnancy test ka po sis sa clinic through serum/blood test 100 percent accurate po yun.

Pa blood test nlng po kayo para sure. May chances po kase na mag false positive/negative sa urine.

Pa check ka sis yung pregnancy test thru blood mas accurate yun..

Hi. Ano na po status mo? Confirmed na po ba?