expecting a baby not sure?

Hellow po mga momsh ask ko lang po if positive or negative? Last nag ka meron po ako is may 23 pa then now dpa rin po ako dinadatnan and nag pt ako yan po result. Thank you? #newbehere

expecting a baby not sure?
667 Replies

Sis, last period mo is May 23? Dapat nasa 30 weeks ka na ngayon. My last period was May 25. Im almost 31 weeks preggy. Magpa check up ka na agad sis.. Unless irregular ka and mas later months pa nabuo si baby. Pero pa.check up ka na sa OB sis para you can take the proper supplements and maalagan si baby ng maigi.

5y ago

Dating post pa yata niya, sis.

Magpa check up ka na dahil positive na positive na yan lalo na kung regular ka. Kung irreg ka, pacheck ka parin. Minsan kasi pag irreg ang menstruation hindi totoo yung pt kagaya nung freind ko. 4 months di xa nagkaroon pero false alarm lang. Anyway, congrats! 😁

Positive. Congratulations! Wala ka bang nararamdaman na mga symptoms ng pagbubuntis? I'm sure mafifeel mo yan eh. Nung nag PT ako, nag negative siya, pero 2 months preggy na pala ako nun. Di na ako nag PT ulit kasi ramdam ko na si baby sa loob eh.

kung May pa last mens mo halos 5-6mos preggy ka na.. (unless super iregular ang mens mo)..wala ka pa ba narrmdaman sa katawan mo? By now andaming changes na dapat at narrmdaman mo na din sya sa tummy mo.. Pacheckup ka na po..

Hi momsh ganyan na ganyan ang akin sinabihan ako ni sister na hindi daw ako buntis dapat daw pulang pula din ang pangalawang guhit? Kinabukasan nag pa check-up ako confirm buntis 2m na kaya congrats sayo nanay kana sis.

Positive po, tsaka super tagal na since nung last Kayo dinatnan, di po Kayo nag worry ? Sayang Kasi ung mga vitamins na nainom nyo Sana sa mga unang months ni baby almost due na po Kayo eh..

Last mens ko is May 20 pa... ngayon I'm 25 weeks preggy at malaki na ang tiyan ko... malikot na din si baby... Baka sobrang ireg ka kaya ganun na ngayon ka lang nabuntis

halos sabay tayo may 16 naman last mens ko .. nag pt ako after 2 weeks na akong delay. 4x ako ng pt . lahat positive may isang pt na medyo malabo dn akong isang line

May pa pala huling mens mo e , Di kaba nagtaka na ilang buwan kana di dinatnan ? Matik na yun na buntis ka .. 7buwan nang delayed e , Konti na lang manganganak kana 🤣

5y ago

Bobo. Old post po. Oops pahiya

eto yung akin.. last mens ko ay..sep 5pro nag phils aku.nagtataka lng aku bkt ubos nyung phils ko di aku ngkroon..kya ng pt aku kahpon.. #newbehere

4y ago

hindi niyo ba nakalimutan momshie? baka po may nakaligtaan po kayu na pill 😇