Ask Lang

Pag nag positive ba sa PT sure na buntis na?

15 Replies

Possible na hindi din, mas sure ung serum PT test sa blood. Yung kukunan ka ng dugo kasi mas precise ung count na makukuha na hcg dun compared sa ihi. May kakilala ako na nagpositive sa PT pero nadelay lang pala mens nya.

5y ago

Iba iba po kasi pagbubuntis, meron tlaga na hindi nakikitaan ng symptoms.. Better pacheck up ka na po. 😊

Depende po kasi my mga false positive reasons po same thing sa negative pt pero pregnant naman. Depende po. Kaya if makakuha ng positive result mas okay punta agad sa OB

Yes po pwede dn po visit n kau kay OB pra mas sure kau 6weeks up po kita n s tvs ung hb ni baby

5y ago

Thank you po :)

Para ma sure mo talaga ultrasound po

Yes na yes.

Oo naman

Yes po.

Oo po?

Yes po

Oo..