need help

Mga sis anu kaya pweding igamot sa trangkaso..ako po ang 21weks pregnant..hirap aq talaga.d aq maka hinga sakit pa sa ulo..thanks po sa sasagot ?

10 Replies

Dati ngkatrangkaso din ako... Ang pinainom sakin biogesic every 4 hours kahit wala lagnat pra matreat ung fever at maiwasan n bumalik pa. Tpos more water tlga ako tas kain ng citrus fruits like kalamnsi orange and lemon. And more rest.. Tas niresetahn n din ako vit c. Until now iniinom ko pa din pra depensa..

5y ago

Thank you sissy 😊 pagaling na aq.sipon nlg natira.