Natural na Gamot

Helo po mga sis.tanung q lg po turning 9 weks na po aqng preggy dis wek po.nagka trangkaso po aq ngayon..masakit po ulo q at buong.. katawan..d po aq maka hinga masyado dahil sa sipon po tapos pa minsan2 inuubo na po aq..nagpa check up na po aq sa Ob q kahapon.Vitamin C gud for 7 days lg po niresita sakin,.dahil d po tayo maka inum ng ibat ibang gamot..anu po ba yung ginagamot nyo po ?or natural remedies po.. thanks po sa sasagot..2days absent na po aq.thanks po ulit?

5 Replies

ako mommy at 7weeks ko nagkatrangkaso din ako 3days, biogesic lng nirecommend sakin every 4hours to treat fever po. di rin ako makhinga masydo dahil sa sipon po. tas water therapy lng po at vit c twice a day, niresta po sakin bewell c.

kalamansi juice pwde yun sa buntis . ako im turning 7weeks preggy. nagkatrangkaso din po ako. biogesic lang at yung kalamansi juice at more water lang po.. getwell soon po

thanks mga sissy..d rin kc aq maka inum ng maraming tubig po dahil sinusuka q po..tapos yung lagnat q sa hapon lg at gabe..nawawala sa umaga po.

5y ago

uo nga sis .pag inum q mayat maya suka agad..tiis buntit nlg tayo..

pinakasafe na gamot sating mga preggy Ng biogesic if masakit po ang ulo.. and for the sipon at Ubo, mag water therapy ka sis

me too mommy! nilagnat na din ako at twk days ng di nakapasok sa work..

5y ago

thanks