hello momshies

Im 7 months pregnant po...ate hirap aq matulog sa gabie even in day time...kc kapag humigA aq..parang d ako mAka hingA..anyone out there who had experienced like this?

2 Replies

Normal lang yan sis. Mawawala din yan pag mga 8mos na at mejo bumaba na tiyan mo. Sabi ng ob ko kaya ganyan nadadaganan ni baby ung ugat na dinadaanan ng oxygen kaya hirap tayo huminga. Maghanap ka ng kumportableng pwesto. Make sure na well ventilated din kwarto.

Oo momsh, minsan past 1am na ako mkakatulog hahayyy.. mgdagdag ka lng ng mraming pillow momsh, ta ulo sa left side and right side pati between legs, hanapin mo kung san ka comfortable