need help

Mga sis anu kaya pweding igamot sa trangkaso..ako po ang 21weks pregnant..hirap aq talaga.d aq maka hinga sakit pa sa ulo..thanks po sa sasagot ?

10 Replies

paracetamol lang ang pwede mo inumin para sa sakit ng ulo mo or pag may lagnat safe sa buntis...pa check up ka nlng po tanong mo sa ob kung ano pa po pwede gawin para naman sa hirap na paghinga. sa ngaun fluids ka madame and make sure nakakapag pahinga ka ng maayos...if nag ttrabaho ka po mag leave ka muna para makapag pahinga tapos mag mask ka po palagi kahit gumaling ka na para hndi ka makakuha ng sakit sa public places na pinupuntahan mo lalo pag nasa loob ka ng hosp and clinics.

Dati ngkatrangkaso din ako... Ang pinainom sakin biogesic every 4 hours kahit wala lagnat pra matreat ung fever at maiwasan n bumalik pa. Tpos more water tlga ako tas kain ng citrus fruits like kalamnsi orange and lemon. And more rest.. Tas niresetahn n din ako vit c. Until now iniinom ko pa din pra depensa..

5y ago

Thank you sissy 😊 pagaling na aq.sipon nlg natira.

same po tayo mamsh. sa gabi hirap na hirap ako huminga di ako makatulog. kahit na unti lang kinain ko or di aq kumain..hirap aq huminga. lalo kapag nakahiga..ngayon sobra sakit ng ulo ko. na parang nilalagnat narin

5y ago

Naku subrang hirap talaga magkasakit sissy...more water lg.sakin pro c niresita na vit c sakin...

Thanks mga sissy..minsan na din aqng nagkasakit nung 5 weks plg aq.vit c lg niresita ng OB q eh...panay bahing aq..

better go see your ob sis pra mbgyn ka ng medicine na safe for you and your baby

Sakin nireseta ng ob ko biogesic every 4 hrs. Tapos rest lang at more water.😊

pa check up sa ob mo sis kasi dlikdo sa bby u yan wag ka bsta bsta tqke med

pacheck ka sis..kahit sa center lang para sure.

thank you sis...pa check up nlg aq bukas...

mas maganda kung makapagpacheck up.