head ache

pls help po nasakit kse ulo q.. 22 days plang nung nanganak aq.. parang namimintig sya. anu po ba pwd inuming gamot?.. salamat po sa sasagot..ebf po aq..

2 Replies

Wag kapo mu mag tangal ng medias at mag suklat sis baka mabenat ka ako kasi ganyan para akong nababaliw nawawala sa sarile ko nun yun pala nabinat na ako cs pa po ako nun

4y ago

nawala napo ung head ache q.. ok ndn pakiramdam q.. maraming salamt po senyo.. sana nd na bumalik.. katakut mabinat.. pero observe q pdn sarili q.. tnx po ulit

biogesic palang ang safe sayo. kung di pa din nawawala pa check up ka na.

Related Articles