need help

Mga sis anu kaya pweding igamot sa trangkaso..ako po ang 21weks pregnant..hirap aq talaga.d aq maka hinga sakit pa sa ulo..thanks po sa sasagot ?

10 Replies

same po tayo mamsh. sa gabi hirap na hirap ako huminga di ako makatulog. kahit na unti lang kinain ko or di aq kumain..hirap aq huminga. lalo kapag nakahiga..ngayon sobra sakit ng ulo ko. na parang nilalagnat narin

5y ago

Naku subrang hirap talaga magkasakit sissy...more water lg.sakin pro c niresita na vit c sakin...