Constipated si Baby

Hi mga sis. Ano puwedeng gawin? Bigla na lang nahirapan tumae si baby. Nan opti pro hw one milk niya. Actually pangatlong palit na niya ng gatas yun. Okay naman nung mga nakaraang araw,nakaubos na nga siya isang latang maliit. Kaso kanina bigla na lang siya tinibi. Minamassage ko na lsng siya tas bicycle. Kaso nakaka awa talaga si baby e. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

meron po suppository gycerin po pwede sa baby safe po kapag bumili kayo putulin nyo mahaba po un

4y ago

Applicable po ba yun bumili kahit walang reseta ng pedia?