Nan Hw One

Mga mamsh meron po ba gumagamit sa inyo ng Nan Optipro Hw? Bibili sana ko kanina kaso Nan Infini Pro na xa.. Same lang po ba yon? Worried kasi ako baka magkaiba na sila ng lasa at contents medyo maselan kasi sa milk si baby...TIA

Nan Hw One
2 Replies

Mag ask ka sa staff ng store sis. Yan gamit ko sa baby ko nung one month pa sha. Nan optipro pa yun

4y ago

sabi po ni pedia yan yun new package ng nan

Iba po ata yang Infini Pro mommy. Ano po sabi dun sa tindahan yan na daw ang bagong Nan HW?

4y ago

Wala na pong mga stock at lahat puro infinipro na.. Tnx po.. Better to ask my l.o's pedia