painumin ng water si baby

Hello po. Ask ko lang po kung puwede na ba painumin ng water si baby? Pahirapan kasi siya dumumi simula kahapon lang. Ang tagal niyang ire ng ire. Hindi ko naman po masabi na hindi siya hiyang sa gatas kasi nakaubos na siya ng isang lata nung gatas niyang nan opti pro hw one at okay naman dumi niya. Kahapon lang po siya talaga simula nahirapan dumumi. Hindi ko naman alam gagawin ko. Sabi ng biyenan ko painumin ko daw ng tubig. Or iless ng scoop yung gatas. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

If 6months up na po sya pwrde napo.. if wala pa, try nio laputan ing timpla ng gatas nia.. like 1oz if to 2-3scoops ganon.. then always massage ung tyan nia and do bicycle exercises..

4y ago

1month and 5days pa lang po si baby eh