FORMULA MILK

sino dito NAN OPTI PRO HW ang formula?Nakakataba po ba sa baby yun? Sabi ksi sakin ng tita ko pang suporta lang daw yun para makadumi ng maayos si baby. Nakaraan ksi baby ko hndi dumumi mahigit 1week and pinag NAN OPTIPRO HW ko sya araw araw sya nadumi. Any advice momshie?

1 Reply

Yan po sa panganay ko momsh .. nag palit kami ng milk kasi asthmatic sya then mataba .. sabi ng pedia nya , anti obesity daw ang NAN

Related Articles