SHOULD I LEAVE MY PARTNER?

Mga sis ano po ba dapat kong gawin. I'm 37th week pregnant at ilang beses kong nahuli yung partner ko na nambabae at nagsisinungaling pero pinatawad ko sya kasi mahal ko sya at the same time may anak kami. Ang sabi nya magbabago na sya pero pag aalis sya kasama ng friends nya may mga kasamang babae tas magbubura ng chat tapos sasabihin saakin na ayaw nya lang daw ako ma stress pero alam kong kalokohan yun. Nag away kami at ayaw nyang mag pa control lalo na kung ginusto nya. Sa tingin nyo ba it's time na iwan ko na sya? Natatakot akong magkaron ng broken family yung anak ko pero ako kung wala kaming anak I'm ready na iwan sya sa dami ng masasakit na nagawa nya..

37 Replies

Ayaw mo mamsh ng broken family pero deep inside ikaw naman ang broken? Asan ang hustisya dun. Dapat masaya ka rin naman at some point. Di porke wala kang asawa at anak mo lang ang kasama mo broken family na. Yung iba nga na kumpleto pero di naman masaya ang pagsasama ng mag asawa. Or worst sinasaktan pa ang asawa at anak. Para sakin Hindi pamantayan ng masayang pamilya ang pagsasamang toxic. Wag ka magpa dikta sa society. Di sila ang makikisama sa asawa mo. Di sila ang bubuo sa pamilya mo.