Bumuka ang tahi

Hi mga sis ako ulit to yung nagtanong before about sa bumuka na tahi medyo lumaki yung sa buka ng tahi ko galing na kami sa ob yesterday and sabi niya maghihilom din daw to and no need na tahiin ulit binigyan lang ako antibiotic and ointment. Yung sa katulad ng case ko naghilom din ba talaga yung sa inyo and ilang weeks bago naghilom. wala naman akong pain na nararamdaman sa sugat worried lang talaga ako kasi ang laki ng buka niya.

Bumuka ang tahi
74 Replies

kailangan po yn matahi ulit momsh.. ireklamo nyo yng OB mo kc parang binasta nlng. wag mo intayin mainfect yn at mabulok tas mabaho. May kilala ako nagkaganan mas lumaki gastos nya kc hinayaan muna nya tas nilagyan pa betadine kaya lalo lumala.