Bumuka ang tahi

Hi mga sis ako ulit to yung nagtanong before about sa bumuka na tahi medyo lumaki yung sa buka ng tahi ko galing na kami sa ob yesterday and sabi niya maghihilom din daw to and no need na tahiin ulit binigyan lang ako antibiotic and ointment. Yung sa katulad ng case ko naghilom din ba talaga yung sa inyo and ilang weeks bago naghilom. wala naman akong pain na nararamdaman sa sugat worried lang talaga ako kasi ang laki ng buka niya.

Bumuka ang tahi
74 Replies

Nakakatakot po tingnan Tumaas yung balahibo ko..cs din po ako ni hindi ko nga halos matingnan yung tahi ko kasi natatakot ako sinasabi ko nga sa ob ko na..doc hindi ba to bubuka baka po bubuka to tinatawanan nga ako ni on kasi daw sobrang matatakotin ko daw sabi niya d daw ako mag alala kasi inayos daw po niya doble2 daw po.. sa awa ng dios d naman bumuka...pero sau po sis iba na yan need mo na po yan ipatahi baka po magka infection ka ang laki paman din ng buka..