bakuna

mga sis 6 months naho tiyan q ngayun ni isang bakuna wala papo ako dahil sa lockdown.ok lang ba na between 7-8 months napo aq magpabakuna? wala ho bang negative effect un kay bb? salamat

21 Replies

Never akong nabakunahan nung buntis ako. I think sa center lang may mga ganun, sa hospital kasi ako nagpapacheck up and never ako binabakunahan ng kung ano man yan na importante daw para sa buntis. Maayos baby ko and malusog ngayon.