bakuna

mga sis 6 months naho tiyan q ngayun ni isang bakuna wala papo ako dahil sa lockdown.ok lang ba na between 7-8 months napo aq magpabakuna? wala ho bang negative effect un kay bb? salamat

21 Replies

bakuna sainyo po as pregnant? ang shot lang po nun ay Anti Tetanus, around 7 months.

aq po mag 8months n nbakunahan ng anti tetanos.. next po ulit sa 24 nitong month

Yes mamsh . Ako Yung 1st bakuna 7months then Yung pangalawa kbwanan ko na 😅

Ako din wala pa . Kc daw naubusan na cla ng pang inject pero ok lng nmn daw

yes momshie aqo 7 months nong nakareceive aqo ng anti tetanus vaccine

7 months na po ako nag startng bakuna. Ok daw yan momsh sabi ni OB.

I never had any vaccines during my pregnancy.

Ako nga 1st bakuna 8months na tyan ko

Sa brgy po may libreng bakuna.

Ako never nabakunahan.