nosebleed

Mga momsh,,wala po bang effect kay baby kung nag nose bleed aq last nyt? 5 months preggy,,ftm me??Tsaka 1st tym q pong magnose bleed

2 Replies

same here , ngdugo n dn ilong ko 3days straight after ko mglakd lakad sbi ng OB ko mbilis daw ung pump ng heart sa dugo kya ung mliliit n veins sa ilong d kaya ung pressure kya nmn my tndecy pumutok.mgresult ng nosebleed cnbi dn skin n kpg gnun chck ko dn BP ko kc bka nmn dw highblood so far nmn normal p dn BP ko kya wla nmn dpt ipgworry dpt lng tlga d masydo xtreme ung gwing exercse ung sakto lng, nung time kc n ngnosebleed ako nk-2hrs n lakd ako nun den pg-uwe ko smn tnry ko ung zumba for easy labor almost 1hr dn😅

Same tayo mga 6 or 7 ata ako ni nosebleed pero wala naman epekto yun kay baby, normal lang daw sa buntis yun, gawa ata sa sobrang init kaya first time ko ni Nosebleed