wala pa bakuna

30weeks napo akong pregnant wala papo akong bakuna kahit isa ok lng puba yun nag alala Kasi ako😥

21 Replies

ang ituturok lang naman sau is anti tetano mga 5 shots or 4 from your 1st month depende kung ilang taon na ung sinundan ako kasi 7 years old na ung sinundan kaya need ko uli ng shot thats also for your safety if ever san ka abutan manganak para safe ka sa tetano lalot emergency na di nla alam if na sterile ba ng maayos ung mga gamit etc....

37 weeks ako nung nabakuhan ng 1st anti-tetanus mamsh kaya ok lang yan. Punta ka sa health center niyo libre lang po ang anti tetanus vaccine. After ilang weeks pinabalik ako for the 2nd vaccine ng anti tetanus. Then sabi ng doctor sa center ang 3rd vaccine ko is after ko na manganak. Punta kna mamsh sa center niyo.😇

4y ago

Sa health center po mismo ng barangay jan mamsh walang libreng anti tetanus?. Or naubusan ng anti tetanus?.

Actually sis yung Iba nmn talga hndi na nagpapa bakuna kc lalo yung OB na iba dna Required nila yun. Pero syempre mas mbuti pa dn may bakuna khit pano in case na sa lying in ka manganak or sa bhay safe Kayo ni baby mo

4y ago

Ou nga kahit isang bakuna lng sis pero wala sakin tinuturok sakin Ang OB ko salamat sin

Ganyan din po ako naabutan kasi ng lockdown pero hinabol ni OB kahit isang tetanus vaccine kahit kabuwanan ko na. As long as sa hospital naman yata manganganak ok lang pero consult ka pa din sa OB mo🙂

Ganyan din po ako nun, nagpabakuna ako kabuwanan ko na. Kaya nakaisang turok lang po ako. Pero okay lang naman po. Wala naman pong nangyaring masama.

4y ago

Opo mommy, dapat po schedule ko ng pangalawang turok kaso nanganak na ako non.

Ako hindi na ne required ng ob ko yung bakuna..dependi daw sakin if gusto ko magpaturok sa center pero okay lang naman daw pag hindi..

If sa hospital ka manganganak sis alam ko di na need ng bakuna. Mula nung 1st baby ko di ako nakatangap ng bakuna cs mom here.

Anti-tetanus mam sa health center libre daw po. Mag inquire ka po dun mam. Wala pa din akong vaccine, 21 weeks preggy

D nmn ako advice ng ob ko for vaccine. Since sterilized daw maigi ang OR. Not unless sa lying in ka

Sa center libre lang mamsh dalhin mo nlng mommy's book mo para ma note nila kelan ka ng pa bakuna

Related Articles