bakuna

mga sis 6 months naho tiyan q ngayun ni isang bakuna wala papo ako dahil sa lockdown.ok lang ba na between 7-8 months napo aq magpabakuna? wala ho bang negative effect un kay bb? salamat

21 Replies

Never akong nabakunahan nung buntis ako. I think sa center lang may mga ganun, sa hospital kasi ako nagpapacheck up and never ako binabakunahan ng kung ano man yan na importante daw para sa buntis. Maayos baby ko and malusog ngayon.

anong months po dapat nabakunahan ang buntis?? ako po kc ni check up sa center walA pa, sakto kc pagkabuntis cmula lockdown po... hangang ngaun di pa rin ako nalabas ng bahay..

What do you mean bakuna po? Never po binibigyan ng bakuna ang mga buntis.. Tetanus toxoid na injection lang po especially sa mga first/second time mommies..

Nbakunahan lng ako anti tetanos first baby ko sa iklawa Wala Pina ultra sound ko lng siya Sabi nmn Ng nag ultrasound healthy nmn at mlks si baby

4y ago

Kasi nhihirapn ako aga ksi nsundan Ng panganay ko...habol sa akin 1yr.old plng nsundan n agd..my trabho nmn Asawa ko ...ala Kong pag iwann sa sknya...

Ako this June 25 1st bakuna ko then 2nd after a month . 2 doses daw yon Sabi ni OB 😘 currently 11weeks preggy . FTM!

Ako din walang bakuna, though 3rd pregnancy ko naman na ito. Wala ding recommendation ang OB for vaccine sa akin.

yes po. ako po binigyan ng TDAP 34weeks na po dahil sa lockdown. wala naman daw po un problema sabi ng OB ko.

Ako mamsh going 7 months na nung nagpa inject. Mag 8 na ngayon for second inject Okay lang naman daw po

Ako nga 8months na nabakunahan ng anti tetanus eh. Yun palabg 1st ko. Inabot din ako ng lockdown

ako po ay 24 weeks na nung naturukan, balik ko naman pp ay next month, libre po sa center po