negative pt

Hi mga sis . 2mos na kung delay last mens ko nov.10 dec.24 na pt ako pero magulo yung isang line kaya inulit ko pero nag negative . Nag karon ako ng dec.27 hangang dec 28 at until now delay parin mens ko nag take ulit ako mag pt pero negative parin . Ano po sa palagay nyo? Buntis na po ba ako oh hndi ? Salamat po ?

3 Replies

Nkapag pacheck up kba. Gnyan din kc nangyare sken ano sbe sayu ng ob

Mag pa checkup po kayo bak mamaya may problem or iba kasi may pcos

Try mo po mgpa check up sis