Buntis ba ako?

Hello po, sana masagot nyo oct 21 po last mens ko until now wala pa din po. Nov 1 po may nangyari samin di naman po tumagal mga 20 sec lang po, sabi din nya sakin na hindi s'ya nilabasan kase sandali lang. So nov 17 po nag pt ako negative, Nov 22 negative 1 day delay nako, btw nag ka spotting po ako that day. Nov 30 nag take ulit ako ng pt negative pa din, nag tataka nako sumakit na din breast ko nyan. Dec 3 nag pt ako nega

2 Replies

Wala po ako symptoms ng buntis delayed lang po talaga ko and nag ka spotting 1 month and 3 weeks nakong delay nag woworry napo ako:/

1y ago

Hi po same tayo nadatnan napo ba kayo ng period?

Better na magpacheck up ka kung negative lahat ng results ng pt mo baka may ibang cause yang di pagdating ng mens mo.

1y ago

samee mhie omg puro negative nalabas sakin. kinakabahan na ko haha.